இந்த பூமியை நாம்
பந்தாதலாம் வாடா
எந்த தயக்கமும் இல்லை
நமக்கெல்லாம் வாடா
நீ சந்திரன் நான் சூரியன்
இந்த பூமி நமக்கு நடைபாதை
நீ வானம் நான் தரை
இந்த தென்றல் நமக்கு உரவுபாதை
கொஞ்சம் கோபம் கொஞ்சம் அன்பு
நம்முடைய நட்பு
கொஞ்சம் ஆசை கொஞ்சம் கனவு
நம்முடைய நட்பு
என் தோழா நீ வாடா
அந்த பறவை போல் நாம்
இந்த கடலை சுற்றிவருவோம்
கொஞ்சம் உப்பு கொஞ்சம் சீனி
நம்முடைய வாழ்க்கை
கொஞ்சம் பொறாமை கொஞ்சம் இறக்கம்
நம்முடைய வாழ்க்கை
என் தோழா நீ வாடா
யாரு என்ன சொன்னால் நாம்
இந்த வாழ்க்கையை சதிப்போம்!
inta boomiyai naam
pantaatalaam vaadaa
entha tayakamum illai
namakkellaam vaadaa
nee santiran naan suriyan
intha boomi namaku nadaipathai
nee vaanam naan tarai
intha tendral namakku uravupaathai
konjam kobam konjam anbhu
nammudaiya natpu
konjam aasai konjam kanavu
nammudaiya natpu
en tola nee vaadaa
antha paravai pol naam
intha kadalai sutrivaruvom
konjam uppu konjam chini
nammudaiya valkai
konjam poramai konjam irakam
nammudaiya valkai
en tola nee vaadaa
yaaru enna sonnal naam
intha valkaiyai sadipom!
Wednesday, August 6, 2008
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment